• sáng kiến kinh nghiệm: Biện pháp nâng cao hiệu quả công tác văn thư lưu trữ ở các trường THPT

  sáng kiến kinh nghiệm: Biện pháp nâng cao hiệu quả công tác văn thư lưu trữ ở các trường THPT

  Công tác lưu trữ là một trong những nhiệm vụ cơ bản của cơ quan, tổ chức nhằm lựa chọn, lưu giữ, tổ chức một cách khoa học các hồ sơ, tài liệu để phục vụ yêu cầu khai thác, sử dụng của cơ quan và xã hội.

   30 p tdmu 31/07/2019 3 0

 • Mục đích nghiên cứu. Nghiên cứu đề tài nhằm mục đích phục vụ cho việc dạy học hình học tọa độ phẳng trong chương trình THPT.

  Mục đích nghiên cứu. Nghiên cứu đề tài nhằm mục đích phục vụ cho việc dạy học hình học tọa độ phẳng trong chương trình THPT.

  Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu đề tài nhằm mục đích phục vụ cho việc dạy học hình học tọa độ phẳng trong chương trình THPT. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết.

   19 p tdmu 28/04/2019 20 0

 • Sáng kiến kinh nghiệm: Rèn luyện cho học sinh kỹ năng giải một số bài toán bằng phương pháp VÉC TƠ

  Sáng kiến kinh nghiệm: Rèn luyện cho học sinh kỹ năng giải một số bài toán bằng phương pháp VÉC TƠ

  Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu phương pháp véc tơ giải bài tập toán theo hướng hình thành và rèn luyện cho học sinh kỹ năng vận dụng kiến thức véc tơ để giải toán. Mời các bạn tham khảo!

   26 p tdmu 28/04/2019 17 0

 • Du lịch Côn Đảo

  Du lịch Côn Đảo

  Tài liệu trình bày các nội dung chính sau đây: Tài nguyên du lịch của Côn Đảo, tình hình khai thác du lịch hiện nay ở Côn Đảo, kinh nghiệm và bài học phát triển du lịch, một số hình ảnh về Côn Đảo. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   27 p tdmu 28/11/2015 172 1

 • Ebook Dòng sông ly biệt - Quỳnh Dao

  Ebook Dòng sông ly biệt - Quỳnh Dao

  Mọi người chắc hẳn đã xem qua bộ phim Dòng sông ly biệt hay là bộ phim Tân dòng sông ly biệt. Hai bộ phim nổi tiếng này của nhà văn Quỳnh Dao đã được chuyển thể thành phim và rất được yêu thích bởi các khán giả truyền hình trong và ngoài nước. Nay truyện Dòng sông ly biệt được tái ngộ cùng mọi người. Đọc truyện Dòng sông ly biệt của Quỳnh...

   217 p tdmu 20/11/2015 173 2

 • Ebook Bên bờ quạnh hiu (Thuyền tình đỗ bến) - Quỳnh Dao

  Ebook Bên bờ quạnh hiu (Thuyền tình đỗ bến) - Quỳnh Dao

  “Bên bờ quạnh hiu” là câu chuyện kể về cuộc sống và những con người ở nông trại Lệ Thanh, và Lệ Thu - một cô gái thành thị được mẹ đưa đến gửi tại nhà một người bạn thân để tránh sự tranh dành quyền lợi nuôi cô sau vụ ly dị. Ở tại đây, Lệ thu đã trải qua một cuộc sống tràn đầy mới lạ. Mời bạn đọc đón đọc tiểu thuyết...

   208 p tdmu 20/11/2015 169 1

 • Giáo án Giáo dục kĩ năng sống - ĐH Sư phạm Hà Nội

  Giáo án Giáo dục kĩ năng sống - ĐH Sư phạm Hà Nội

  Mục tiêu: giúp học sinh nhận thức được các mâu thuẫn nảy sinh trong đời sống và các nguyên nhân nảy sinh những mâu thuẫn đó, học sinh nhận thấy sự cần thiết phải giải quyết mâu thuẫn một cách tích cực, học sinh bình tĩnh trước những mâu thuẫn và xung đột, học sinh thiện chí và suy nghĩ tích cực khi quyết định giải...

   13 p tdmu 12/03/2015 152 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số