CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT – THÀNH TỰU VÀ TRIỂN VỌNG/Phan Nguyễn Quỳnh Anh, Tạp chí Đại học Thủ Dầu Một, số 3 (16) – 2014, Tr.43-50.

Thực hiện sứ mệnh của một trường đại học mới trên đất Bình Dương, Trường Đại học Thủ Dầu Một đã có bước phát triển mạnh về quy mô, bước đầu định hình một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực đồng thời cũng trở thành trung tâm tập hợp đoàn viên thanh niên, sinh viên ở tỉnh Bình Dương. Qua 5 năm hoạt động, công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã có bước chuyển động tích cực trong việc tập hợp, đoàn kết, khuyến khích, giúp đỡ sinh viên học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh. Trong tương lai, Trường Đại học Thủ Dầu Một tiếp tục là trung tâm tập hợp đoàn viên thanh niên, sinh viên ở tỉnh Bình Dương. Công tác Đoàn, Hội cần nỗ lực đổi mới để hoàn thành nhiệm vụ của mình, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng "thương hiệu" Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Từ khóa: đoàn viên, sinh viên, học tập, phong trào

8 p duyet 17/04/2015 520 4