MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ THỰC TIỄN CÔNG TÁC TUYỂN SINH Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT/Nguyễn Đức Nghĩa, Tạp chí Đại học Thủ Dầu Một, số 3 (16) – 2014, Tr.19-23.

Trường Đại học Thủ Dầu Một được thành lập năm 2009. Qua 5 năm hoạt động, trường đã trở thành chọn lựa hàng đầu cho thí sinh trên địa bàn tỉnh Bình Dương, “thương hiệu” của nhà trường trong cộng đồng tăng nhanh, thu hút số lượng thí sinh đăng ký dự thi ngày càng nhiều. Công tác tuyển sinh ở Trường Đại học Thủ Dầu Một bước đầu đã có những kết quả rất khả quan, đây là một trong các tiền đề cho đảm bảo quá trình đào tạo tiếp theo được ổn định. Trong thời gian tới, trường vẫn còn một số khó khăn cần vượt qua trong công tác tuyển sinh để cải thiện chất lượng thí sinh đầu vào, vừa đảm bảo chất lượng sinh viên vừa tránh bị lệ thuộc nguồn tuyển từ các trường khác.

Từ khóa: tuyển sinh, chất lượng, đào tạo

5 p duyet 17/04/2015 527 2