Xác định hàm lượng formol trong bánh phở và bún đang lưu hành ở thành phố Thủ Dầu Một/Lê Thị Huỳnh Như, Trần Minh Đức, Tạp chí Khoa học Đại học Thủ Dầu Một, Số 3(38)-2018,Tr.38-42

Bài báo trình bày kết quả xác định hàm lượng formol trong 90 mẫu thực phẩm bao gồm bánh phở (30 mẫu), bún tươi (30 mẫu), hủ tiếu khô (21 mẫu), bún khô (09 mẫu) lấy từ chợ Thủ Dầu Một (30 mẫu), chợ Phú Hòa (30 mẫu) và chợ Phú Mỹ (30 mẫu) thành phố Thủ Dầu Một năm 2018. Formol được xác định bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử với thuốc thử phenylhydrazin, bước sóng đo 520 nm. Kết quả cho thấy: formol đều phát hiện trong tất cả các mẫu thực phẩm nghiên cứu.

Từ khóa: Formol, Bánh phở;Thủ Dầu Một

5 p hien 20/07/2018 706 5

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.

ERROR:connection to 10.20.1.100:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)