• Giáo trình Vi phân và phương trình đạo hàm riêng: Phần B - TS. Lê Văn Hạp

  Giáo trình Vi phân và phương trình đạo hàm riêng: Phần B - TS. Lê Văn Hạp

  Giáo trình Vi phân và phương trình đạo hàm riêng - Phần B giới thiệu về phương trình đạo hàm riêng với những kiến thức được trình bày trong 4 chương phân loại phương trình, phương trình loại Eli, phương trình loại Hyperbol, phương trình loại Parabol. Cuối mỗi phần đều có phần hướng dẫn giải giúp người học củng cố kiến thức một cách có hệ...

   86 p tdmu 18/01/2015 1157 6

 • Giáo trình Vi phân và phương trình đạo hàm riêng: Phần A - TS. Lê Văn Hạp

  Giáo trình Vi phân và phương trình đạo hàm riêng: Phần A - TS. Lê Văn Hạp

  Phần A của cuốn Giáo trình Vi phân và phương trình đạo hàm riêng giới thiệu về phương trình vi phân với những nội dung cụ thể trình bày về: Các khái niệm cơ bản, cách giải các phương trình cấp một và cấp hai đơn giản, sự tồn tại và duy nhất nghiệm, hệ phương trình vi phân tuyến tính, phương trình tuyến tính cấp 2.

   73 p tdmu 18/01/2015 1543 5

 • Giáo trình Toán rời rạc - TS. Võ Văn Tuấn Dũng

  Giáo trình Toán rời rạc - TS. Võ Văn Tuấn Dũng

  Giáo trình Toán rời rạc có kết cấu gồm 5 chương. Trong đó, chương 1 trình bày những vấn đề cơ bản nhất của Logic học bao gồm: Mệnh đề, các quy luật Logic, vị từ và lượng từ, suy luận toán học. Chương 2 trình bày các vấn đề cơ bản trong phép đếm và trong giải tích tổ hợp. Chương 3 trình bày khái niệm thuật toán, giới thiệu một số thuật...

   143 p tdmu 18/01/2015 713 10

 • Đại số sơ cấp - Hoàng Huy Sơn

  Đại số sơ cấp - Hoàng Huy Sơn

  Tài liệu Đại số sơ cấp được biên soạn nhằm phục vụ cho các bạn sinh viên chuyên ngành Sư phạm Toán và những ngành có liên quan. Nội dung của tài liệu đề cập đến các vấn đề: hàm số và đồ thị, phương trình và hệ phương trình, bất đẳng thức và bất phương trình.

   43 p tdmu 18/01/2015 783 7

 • Giáo trình Giải tích số - Lê Minh Lưu

  Giáo trình Giải tích số - Lê Minh Lưu

  Giáo trình Giải tích số do Lê Minh Lưu biên soạn gồm 7 chương: Chương 1 lý thuyết sai số, chương 2 xấp xỉ tốt nhất, chương 3 xấp xỉ bằng hàm đa thức nội suy, chương 4 tính gần đúng đạo hàm và tích phân, chương 5 giải phương trình phi tuyến, chương 6 giải phương trình đại số tuyến tính, chương 7 giải gần đúng phương trình vi phân.

   77 p tdmu 18/01/2015 1250 3

 • Ebook Bài tập Giải tích Toán học I - Nguyễn Xuân Viên

  Ebook Bài tập Giải tích Toán học I - Nguyễn Xuân Viên

  EBook "Bài tập Giải tích Toán học I" gồm 3 chương: chương 1 vi phân hàm số một biến số, chương 2 tích phân hàm số một biến số, chương 3 chuỗi số và chuỗi hàm số. Hy vọng Ebook này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn sinh viên và tất cả mọi loại hình đào tạo, giúp cho các thầy cô có thêm một số tư liệu tương đối đầy đủ để chuẩn bị...

   238 p tdmu 18/01/2015 541 1

 • Ebook Giải tích Toán học các ví dụ và các bài toán (Phần 1-Tập 2)

  Ebook Giải tích Toán học các ví dụ và các bài toán (Phần 1-Tập 2)

  Ebook "Giải tích Toán học các ví dụ và các bài toán (Phần 1-Tập 2)" trình bày các bài học, các bài tập và các ví dụ tự giải được chia làm 2 chương sau: chương 1 chuỗi, chương 2 phép tính vi phân của hàm nhiều biến. Mời các bạn cùng tham khảo và vận dụng giải bài tập hiệu quả.

   427 p tdmu 18/01/2015 688 4

 • Ebook Bài tập Giải tích II: Liên tục và vi phân - ĐH Quốc gia Hà Nội

  Ebook Bài tập Giải tích II: Liên tục và vi phân - ĐH Quốc gia Hà Nội

  Các bài tập trong Bài tập Giải tích II: Liên tục và vi phân được sắp xếp từ dễ cho tới khó và có nhiều bài tập hay, lời giải khá đầy đủ và chi tiết, kết hợp những ý tưởng hay giữa toán học sơ cấp và toán học hiện đại. Ebook có thể dùng làm tài liệu cho các học sinh phổ thông ở các lớp chuyên cũng như cho các sinh viên đại học ngành Toán.

   405 p tdmu 18/01/2015 385 1

 • Ebook Bài tập giải sẵn Giải tích I: Tóm tắt lý thuyết và chọn lọc - NXB Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội

  Ebook Bài tập giải sẵn Giải tích I: Tóm tắt lý thuyết và chọn lọc - NXB Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội

  Ebook Bài tập giải sẵn Giải tích I: Tóm tắt lý thuyết và chọn lọc cung cấp những kiến thức lý thuyết về giải tích cũng như những bài tập ứng dụng. Đặc biệt, ở phần bài tập cuốn sách đưa ra những bài từ dễ đến khó đại diện cho các loại tương ứng với các phần lý thuyết theo chương trình toán giải tích.

   534 p tdmu 18/01/2015 386 5

 • Ebook Toán rời rạc - GS. Nguyễn Hữu Anh

  Ebook Toán rời rạc - GS. Nguyễn Hữu Anh

  Toán rời rạc là môn bắt buộc cho ngành Công nghệ thông tin, tài liệu Toán rời rạc sau đây cung cấp cho các bạn những kiến thức về: cơ sở Logic, nguyên lý đếm, đại số tuyến tính, xác suất thống kê. Mời các bạn tham khảo.

   203 p tdmu 18/01/2015 972 4

 • Ebook Ôn luyện kiến thức theo cấu trúc đề thi môn Toán - NXB Giáo dục Việt Nam

  Ebook Ôn luyện kiến thức theo cấu trúc đề thi môn Toán - NXB Giáo dục Việt Nam

  Ebook Ôn luyện kiến thức theo cấu trúc đề thi môn Toán được biên soạn nhằm giúp các em học sinh vừa ôn kiến thức vừa làm quen với cấu trúc đề thi và cách làm bài trong quá trình chuẩn bị ôn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh Đại học - Cao đẳng. Bên cạnh đó, sách còn giúp các thầy cô có cơ sở trong việc ôn thi môn Toán học một...

   226 p tdmu 17/01/2015 289 0

 • Ebook Thiết kế bài giảng hình học 10 Nâng cao: Tập 2 - Trần Vinh (chủ biên)

  Ebook Thiết kế bài giảng hình học 10 Nâng cao: Tập 2 - Trần Vinh (chủ biên)

  Ebook Thiết kế bài giảng hình học 10 Nâng cao: Tập 2 được biên soạn trên các chương, mục của sách giáo khoa, bám sát nội dung của sách giáo khoa từ đó hình thành nên cấu trúc của bài giảng theo chương trình mới lấy học sinh làm trung tâm và hỗ trợ của các phương tiện dạy học hiện đại.

   175 p tdmu 16/01/2015 456 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số