TÀI LIỆU ĐH THỦ DẦU MỘT
Danh mục TaiLieu.VN
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc: Tập 3
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 3) gồm 3 phần chính như sau: Phần VII - Vẽ trang trí, nghệ thuật trang trí; Chương VIII - Điêu khắc, loại hình điêu khắc, kỹ thuật điêu khắc; Chương IX - Các mối liên quan kiến trúc - điêu khắc - hội họa;... Mời các bạn cùng tham khảo!
91 p TaiLieuvn 14/03/2024 0 0
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc: Tập 2
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 2) gồm 3 phần chính như sau: Phần IV - Vẽ mực nho và màu nước; Phần V - Vẽ kết hợp bút sắt - mực nho và bút sắt - màu nước; Phần VI - Vẽ bột màu, lý thuyết về chất liệu, lịch sử và kỹ thuật tranh bột màu;... Mời các bạn cùng tham khảo!
90 p TaiLieuvn 14/03/2024 0 0
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc: Tập 1
Giáo trình Cơ sở mỹ thuật dành cho sinh viên kiến trúc (Tập 1) gồm 3 phần chính như sau: Phần I - Lý thuyết cơ sở mỹ thuật; Phần II - Vẽ bút chì, kĩ thuật sử dụng bút chì để vẽ; Phần III - Vẽ bút sắt, lý thuyết về chất liệu, kỹ thuật và lịch sử thể loại tranh bút sắt;... Mời các bạn cùng tham khảo!
131 p TaiLieuvn 14/03/2024 0 0
Khám phá mỹ thuật Việt Nam dưới thời Mạc: Phần 1
Cuốn sách "Mỹ thuật thời Mạc" Phần 1 trình bày các nội dung chính sau đây: Khái quát về mỹ thuật thời Mạc; Nghệ thuật kiến trúc thời Mạc; Tương tròn thời Mạc; Trang trí thời Mạc. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.
94 p TaiLieuvn 11/03/2024 3 3
Khám phá mỹ thuật Việt Nam dưới thời Mạc: Phần 2
Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Mỹ thuật thời Mạc" trình bày về gốm thời Mạc, tác giả khai thác các loại hình: gốm xây dựng kiến trúc, gốm thờ, gốm gia dụng. Đây là thời kỳ kinh tế hàng hóa phát triển, buôn bán trao đổi nhiều nên gốm phát triển mạnh, có tiếng trên thế giới. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.
129 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2
Giáo trình Kỹ thuật chăm sóc và làm móng (Nghề: Chăm sóc sắc đẹp - Trung cấp) trình bày các nội dung kiến thức về: Giới thiệu về nail; Nhặt da và dưỡng móng; Dũa khuôn và làm sạch móng; Kỹ thuật sơn thường vẽ loang và cách lau; Kỹ thuật làm sơn gel móng thật, cách tháo ủ gel móng thật;... Mời các bạn cùng tham khảo!
76 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2
Giáo trình Lý thuyết giải phẫu (Nghề: Chăm sóc sắc đẹp - Trung cấp) trình bày các nội dung kiến thức về: Giải phẫu sinh lý hệ cơ xương khớp; Giải phẫu sinh lý da; Giải phẫu sinh lý đầu mặt cổ; Sinh lý nội tiết; Giải phẫu sinh lý mắt;... Mời các bạn cùng tham khảo!
92 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2
Giáo trình Chăm sóc da (Nghề: Chăm sóc sắc đẹp - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được kiến thức chăm sóc da cơ bản - lý thuyết phân loại da; mô tả được quá trình chăm sóc da; nhận dạng được những loại mặt nạ chăm sóc da; phân tích được loại da, tình trạng da; đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình làm...
112 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2
Giáo trình Tổ chức sự kiện (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) trình bày các nội dung kiến thức về: Khái quát hoạt động tổ chức sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn xúc tiến sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn chuẩn bị sự kiện; Các hoạt động cơ bản giai đoạn diễn ra sự kiện; Công tác tổ chức giai đoạn kết thúc...
201 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2
Giáo trình Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được những kiến thức cơ bản về: phân loại, vai trò, thành phần các loại nguyên liệu, các loại trang trí thiết bị trong kỹ thuật chế biến bánh và món ăn tráng miệng Á, Âu; mô tả và thực hiện...
307 p TaiLieuvn 11/03/2024 4 4
Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 2 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được những kiến thức cơ bản khi xây dựng thực đơn: khái niệm, thực đơn, cách trình bày, nguyên tắc, căn cứ và các bước xây dựng thực đơn; nêu được quy trình để xây dựng các loại thực đơn...
56 p TaiLieuvn 11/03/2024 2 2
Giáo trình Phương pháp xây dựng thực đơn 1 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được khái niệm và lịch sử hình thành của nghiệp vụ Bar; nắm được các trang thiết bị phục vụ nghiệp vụ Bar; nêu được đặc điểm, tính chất, tác dụng của các loại đồ uống không cồn và có...
56 p TaiLieuvn 11/03/2024 1 1
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật