Ảnh hưởng của tinh dầu vỏ quả quýt đến sự phát triển của sâu khoan /Trần Thanh Hùng, Nguyễn Thị Mỹ Hảo, Phạm Thị Thùy Linh, Tạp chí Khoa học Đại học Thủ Dầu Một, Số 3(42)-2019, tr.105-110
Trong nghiên cứu này, chúng tôi khảo sát ảnh hưởng của tinh dầu vỏ quả quýt (Citrus
reticulata) đến sự phát triển của sâu khoang (Spodoptera litura) trong điều kiện phòng thí nghiệm nhằm cung cấp cơ sở khoa học cho việc sử dụng tinh dầu này trong việc kiểm soát sâu hại cây trồng. Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng tinh dầu chiết xuất từ vỏ quả quýt có hoạt tính tiêu diệt mạnh đối với sâu khoang ở giai đoạn tuổi 4. Tỷ lệ sâu chết đạt tới...
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.