PHÂN LẬP VI KHUẨN BACILLUS SUBTILIS TỪ NATTO NHẬT BẢN LÀM GIỐNG SẢN XUẤT NATTO/Bùi Thị Nhung, Nguyễn Hữu Phúc, Journal of Thu Dau Mot University, No 1 (14) – 2014, Tr.38-43.
Bài báo trình bày kết quả phân lập các chủng vi khuẩn Bacillus từ Natto Nhật Bản, kết quả chọn lọc khả năng sinh protease của từng chủng và chọn lọc được hai chủng, đồng thời định danh chúng thuộc loài Bacillus subtilis. Hai chủng B.subtilis N18 và B.subtilis. N441 đã được sử dụng sản xuất Natto, chủng B.subtilis N18 thích hợp để sản xuất chế phẩm enzym giàu Nattokinase còn chủng B.subtilis N441 thích hợp để sản xuất natto.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.