Ebook Sửa chữa máy điện và máy biến áp /Nguyễn Đức Sỹ.

Cuốn sách Sửa chữa máy điện và máy biến áp trình bày những vấn đề mang tính nguyên tắc cơ bản nhất để tiến hành công tác sửa chữa các máy điện quang và máy biến áp. Các vấn đề được trình bày từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp, nhằm mục phục vụ một cách rộng rãi các đối tượng độc giả. Các công thức, bảng biểu và đồ thị trong tài liệu chủ yếu dựa vào các tài liệu kinh điển của Liên Xô cũ. Sách gồm 13 chương, được dùng làm giáo trình cho các học viên trung cấp hoặc cao đẳng; cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực vận hành, sửa chữa thiết bị điện. (Bạn đọc có thể tìm đọc và sử dụng tài liệu dạng giấy tại Thư viện Trường ĐH Thủ Dầu Một. Phòng A3.201, kí hiệu xếp giá: (Bạn đọc có thể tìm đọc và sử dụng tài liệu dạng giấy tại Thư viện Trường ĐH Thủ Dầu Một. Phòng A3.201, kí hiệu xếp giá: 621.31 NG527).