Ebook Thiết kế bài giảng Toán 8: Tập 1 /Hoàng Ngọc Diệp (ch.b) Đàm Thu Hương, Lê Thị Hoa, Lê Thúy Nga, Nguyễn Thị Thịnh

Ebook "Thiết kế bài giảng Toán 8" được biên soạn để hỗ trợ việc dạy và học môn Toán 8 theo chương trình SGK mới ban hành năm 2004-2005. Ebook giới thiệu cách thiết kế bài giảng Toán 8 theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh. Hy vọng với Ebook này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích, góp phần hỗ trợ các thầy cô giáo đang giảng dạy môn Toán 8 trong việc nâng cao hiệu quả bài giảng của mình. (Bạn đọc có thể tìm đọc và sử dụng tài liệu dạng giấy tại Thư viện Trường ĐH Thủ Dầu Một. Phòng A3.205, kí hiệu xếp giá: 373.2367 072 H407).