Mô hình hóa môi trường/ TSKH. Bùi Tá Long - Part 1

Gồm 10 chương: Tổng quan về mô hình hóa môi trường; những khái niệm cơ bản của mô hình hóa môi trường; các yếu tố khí tượng ảnh hưởng lên sự phát tán chất ô nhiễm không khí; mô hình hóa ô nhiễm không khí theo phương pháp Gauss; mô hình hóa ô nhiễm không khí theo phương pháp Berliand; một số kiến thức cơ bản liên quan tới mô hình hóa chất lượng nước; mô hình Streeter - Phelps mô phỏng chất lượng nước trên kênh sông; mô hình dòng chảy và lan truyền chất cho kênh sông; mô phỏng chất lượng nước bằng phần mềm QuaL2K; mô hình hóa dước nước đất. Phần này gồm 5 chương (Chương 1 - 5). (Bạn đọc có thể tìm đọc và sử dụng tài liệu dạng giấy (tái bản lần 1 có chỉnh sửa năm 2014) tại Thư viện Trường ĐH Thủ Dầu Một. Phòng A3.201, kí hiệu xếp giá: 577.55 0286 B510).

Từ khóa: Môi trường, Sinh học

219 p huong 19/10/2015 571 3