Sách Hướng dẫn học tập Xử lý tín hiệu số - ThS. Đặng Hoài Bắc

Sách Hướng dẫn học tập Xử lý tín hiệu số gồm 9 chương: biểu diễn tín hiệu và hệ thống rời rạc trong miền thời gian rời rạc n, biểu diễn tín hiệu và hệ thống rời rạc trong miền z, biểu diễn tín hiệu và hệ thống rời rạc trong miền tần số ω, biểu diễn tín hiệu và hệ thống rời rạc trong miền tần số rời rạc ωk, tổng hợp bộ lọc số có đáp ứng xung có chiều dài hữu hạn FIR,tổng hợp bộ lọc số có đáp ứng xung có chiều dài vô hạn IIR, biến đổi Fourier nhanh - FFT, cấu trúc bộ lọc số, lọc số nhiều nhịp. Tài liệu này được biên soạn phục vụ mục đích hướng dẫn học tập cho sinh viên Đại học hệ Đào tạo từ xa ngành Điện tử Viễn thông và Công nghệ thông tin trong môn học “ Xử lý tín hiệu số” với chủ trương ngắn gọn, nhiều ví dụ, dễ hiểu.