Công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một - Thành tựu và triển vọng

Thực hiện sứ mệnh của một trường đại học mới ở Bình Dương, Đại học Thủ Dầu Một đã phát triển năng động về quy mô, hình thành một trường đại học với nhiều chuyên ngành và lĩnh vực, và trở thành trung tâm cho các đoàn thể thanh niên và sinh viên của Bình Dương tụ tập xung quanh. Sau 5 năm hoạt động, các hoạt động công đoàn và phong trào sinh viên của Đại học Thủ Dầu Một đã tích cực trong việc thu thập, đoàn kết, khuyến khích và giúp sinh viên học tập và đào tạo, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của trường đại học. Trong tương lai, Đại học Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục là trung tâm cho các đoàn thể thanh niên và sinh viên của tỉnh Bình Dương tụ tập xung quanh. Các công trình của Liên minh và Liên minh sẽ cố gắng thay đổi để tốt hơn để thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần xây dựng "thương hiệu" của Đại học Thủ Dầu Một.