Giáo trình Máy cắt kim loại: Phần 1

Giáo trình Máy cắt kim loại gồm có 10 chương và được chia 2 phần, phần 1 giáo trình gồm có 7 chương với những nội dung chính như sau: Đại cương về máy cắt kim loại, máy tiện, máy khoan doa, máy phay, máy gia công bánh răng, máy mài, máy chuyển động thẳng. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

135 p tdmu 30/05/2021 175 2

Giáo trình Máy cắt kim loại: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của giáo trình môn học Máy cắt kim loại cung cấp cho người học những kiến thức về: Đại cương về máy tự động, máy tự động, điều chỉnh máy tự động. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

125 p tdmu 30/05/2021 177 2

Sách học vẽ kỹ thuật (Dùng cho các trường đào tạo công nhân kỹ thuật) : Phần 1

Cuốn Sách học vẽ kỹ thuật (Dùng cho các trường đào tạo công nhân kỹ thuật) được biên soạn nhằm phục vụ đối tượng công nhân kỹ thuật, đào tạo hệ dài hạn và ngắn hạn trong các trường lớp, cơ sở sản xuất và trung tâm dạy nghề. Nội dung cuốn sách gồm có 3 phần chính. Phần 1 của cuốn sách sau đây sẽ bao gồm 15 bài học, mỗi bài học có...

76 p tdmu 30/05/2021 203 2

Sách học vẽ kỹ thuật (Dùng cho các trường đào tạo công nhân kỹ thuật) : Phần 2

Sách học vẽ kỹ thuật (Dùng cho các trường đào tạo công nhân kỹ thuật) : Phần 2 là phần ôn tập, gợi ý và trả lời. Trong phần này, các nội dung ôn tập giúp người học củng cố các bài học ở phần 1. Ngoài ra phần này còn có các gợi ý và trả lời các câu hỏi của phần một và các bài tập trong phần ôn tập. Mời các bạn cùng tham khảo.

53 p tdmu 30/05/2021 193 2

Ebook Phương pháp thi công cơ khí đặc biệt: Phần 1

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Các phương pháp thi công đặc biệt" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Các phương pháp gia công điện, các phương pháp gia công nhiệt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

249 p tdmu 29/06/2020 281 5

Ebook Phương pháp thi công cơ khí đặc biệt: Phần 1

Phần 1 cuốn "Các phương pháp thi công đặc biệt" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổng quan về các phương pháp gia công đặc biệt, các phương pháp gia công cơ, các phương pháp gia công hóa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

134 p tdmu 29/06/2020 258 5

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tdmu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERtdmu265619156vi